Trang chủ Tin tức Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1

1. Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

1.1. Đối tượng tuyển sinh

Những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Đối với những người chưa tốt nghiệp THPT, sau khi đăng kí xét tuyển, Nhà trường sẽ thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ làm thủ tục nhập học khi đã tốt nghiệp THPT.

1.2. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc đối với tất cả các ngành đào tạo (thí sinh không có hộ khẩu thường trú ở thành phố Hà Nội, nếu trúng tuyển và theo học các ngành đào tạo giáo viên phải đóng kinh phí hỗ trợ đào tạo theo quy định).

2. Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Xét tuyển dựa vào Chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ quốc tế bậc 3 hoặc tương đương trở lên (tính đến thời điểm nộp hồ sơ còn thời gian sử dụng theo quy định);

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập học kỳ 1 lớp 12 bậc THPT

3. Tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu theo từng phương thức

(thí sinh xem tại phụ lục 1)

4. Hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (đợt 1)

Từ ngày 20/4/2021 đến 12/5/2021: Thí sinh nhập các thông tin đăng kí xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn tại địa chỉ website: http://dangky.hnmu.edu.vn/. Mỗi thí sinh chỉ được nộp 01 lần cho 01 phương thức tương ứng với số CMTND hoặc số thẻ CCCD.

Thí sinh cần kiểm tra đầy đủ các thông tin, đảm bảo các thông tin đã khai trên trang đăng kí xét tuyển là chính xác.

Sau khi hoàn thiện kí xét tuyển online, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển bằng hình thức chuyển khoản để hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển: Lệ phí xét tuyển: 25.000đ / 1 nguyện vọng.

Số tài khoản: 1011868686

Ngân hàng: TMCP Sài gòn – Hà Nội – Chi nhánh Tây Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: "Tên thí sinh". "số CMND/CCCD". LPXT.

4. Nguyên tắc và điểm xét tuyển

- Xét tuyển sử dụng kết quả học kỳ 1 lớp 12 THPT; Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định; Xét tuyển dựa vào chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ quốc tế.

- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học thông qua việc nộp bản chính học bạ THPT theo quy định. Quá thời hạn được thông báo, thí sinh không xác nhận nhập học được hiểu là từ chối nhập học, Nhà trường sẽ dành chỉ tiêu cho thí sinh khác; thí sinh đã xác nhận nhập học thì không được tham gia xét tuyển ở trường khác.

Cách tính điểm xét tuyển (theo hệ số 40):

Điểm xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm môn 3)*2 + Điểm ưu tiên nếu có.

Trong đó: Điểm môn 3 là điểm môn chính trong tổ hợp xét tuyển (môn in đậm theo phụ lục 1).

5. Quy trình và thời gian xét tuyển

Bước 1: Từ ngày 20/4/2021 đến 12/5/2021 thí sinh đăng kí xét tuyển online theo địa chỉ: http://dangky.hnmu.edu.vn/.

Bước 2: Trường Đại học thủ đô Hà Tổ chức xét tuyển và công bố kết quả trên website hnmu.edu.vn (trước ngày 25/5/2021).

Bước 3: Thí sinh tra cứu kết quả trên cổng thông tin của nhà trường và nhận thông báo qua tin nhắn SMS. Đối với những thí sinh đạt điểm xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn khi công bố kết quả để hoàn thiện hồ sơ đăng kí. Thí sinh nộp hồ sơ về trường trước ngày 10/6/2021.

Bước 4: Sau kì thi tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp, thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên website hnmu.edu.vn để xác nhận nhập học tại trường.

Nội dung chi tiết có trong Đề án tuyển sinh năm 2021 và các thông báo bổ sung khác tại website trường Đại học Thủ đô Hà Nội: http://hnmu.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0986735046; 0986735072 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được tư vấn tuyển sinh; Email: tuyensinh@daihocthudo.edu.vn.

11:33:15   12/04/2021
1
Bạn cần hỗ trợ?