Trang chủ Tin tức Hướng dẫn xác nhận đạt điều kiện xét tuyển đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT và xác nhận nhập học đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (đợt 1) 2021

I. ĐỐI VỚI THÍ SINH CHƯA TỐT NGHIỆP THPT

Thí sinh đạt điều kiện xét tuyển thực hiện nộp hồ sơ xác nhận điều kiện xét tuyển, sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh cần điều kiện tốt nghiệp THPT để thực hiện nhập học tại trường.

1.1. Hồ sơ xác nhận đủ điều kiện xét tuyển

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), phiếu đăng ký xét tuyển phải ghi đúng với nội dung thí sinh đã nộp lần cuối khi nộp hồ sơ đăng ký online.

Đơn đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét học bạ bậc THPT: Tải về

Đơn đăng ký xét tuyển bằng phương thức Chứng chỉ NN hoặc Diện ưu tiên: Tải về

- Bản sao học bạ có điểm tổng kết học kì 1 lớp 12 hoặc giấy xác nhận điểm của thí sinh trong đó có điểm tổng kết học kì 1 lớp 12 (giấy xác nhận điểm do Trường THPT thí sinh đang theo học cấp).

- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có): 01 bản sao có công chứng (bắt buộc đối với thí sinh khi đăng kí online lựa chọn thuộc các đối tượng ưu tiên).

- Giấy chứng nhận đạt các giải quốc gia, quốc tế đối với thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng theo diện ưu tiên của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức ưu tiên của Bộ (01 bản sao công chứng).

- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đối với thí sinh xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (bản sao công chứng).

1.2. Thời gian, hình hức, địa điểm nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xác nhận đạt điều kiện xét tuyển từ ngày 25/5/2021 đến 10/6/2021 (tính theo dấu bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát).

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng QLĐT&CTHSSV, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, phương Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sđt: 024.3833.0708.

Thí sinh đến nhập học chính thức sau thời điểm thí sinh có giấy xác nhận tốt nghiệp THPT.

II. ĐỐI VỚI THÍ SINH TỐT NGHIỆP TỪ 2020 TRỞ VỀ TRƯỚC

Thí sinh đủ điểm trúng tuyển nộp hồ sơ xác nhận nhập học theo hướng dẫn sau:

2.1. Hồ sơ xác nhận nhập học

- Đơn đăng ký xét tuyển (tải về theo mẫu);

Đơn đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét học bạ bậc THPT: Tải về

Đơn đăng ký xét tuyển bằng phương thức Chứng chỉ NN hoặc Diện ưu tiên: Tải về

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng);

- Học bạ THPT bản chính và 01 bản sao công chứng;

- Giấy khai sinh: 01 bản sao hoặc 01 bản sao công chứng;

- Hộ khẩu thường trú: 01 bản sao có công chứng;

- 06 ảnh 4x6;

- Sơ yếu lý lịch sinh viên có dán ảnh 3x4: 02 bản, theo mẫu tải trên website của Trường, không cần xác nhận của địa phương (ảnh chụp không quá 12 tháng tính đến thời điểm nhập học). Tải về

- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có): 01 bản sao có công chứng.

- Giấy tờ chứng minh đạt các giải quốc gia đối với thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng (bản sao công chứng).

- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đối với thí sinh xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (bản sao công chứng).

2.2. Thời gian, hình hức, địa điểm nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học từ ngày 25/5/2021 đến 10/6/2021 (tính theo dấu bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát).

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng QLĐT&CTHSSV, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, phương Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sđt: 024.3833.0708.

Sau khi thí sinh đến xác nhận nhập học, thí sinh đến nhập học chính thức và đi học dự kiến tháng 9/2021, thí sinh theo dõi trên website của nhà trưởng để đến nhập học chính thức tại trường.

Sau thời gian trên, nếu thí sinh không đến xác nhận nhập học, thí sinh được coi như không có nhu cầu nhập học tại Trường.

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0986735046; 0986735072 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được tư vấn tuyển sinh; Email: tuyensinh@daihocthudo.edu.vn.

09:33:10   24/05/2021
1
Bạn cần hỗ trợ?